Vam thủy lực 12 tấn PRE1200, sử dụng bơm rời, độ mở max 515mm

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: PRE1200

Vam tháo vòng bi bằng thủy lực có tải trọng 12 tấn. Hàng chính hãng Powerram. Chứng chỉ CO, CQ đầy đủ. Bảo hành 12 tháng

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Vam cảo thủy lực 12 tấn PRE1200, sử dụng bơm rời (model chưa bao gồm bơm). Áp suất làm việc max 700 bar. Đây là loại cảo tự định tâm( cơ cấu ngàm kép) nên việc sử dụng rất hữu dụng và dễ dàng, 3 chấu sẽ di chuyển đồng thời thông qua quá trình đóng mở đai ốc. Điều này giúp chấu cảo ôm chặt chi tiết trong quá trình gá, cảo và hoàn thành quá trình cảo.

Cảo thủy lực tự định tâm, sử dụng bơm rời PRE

Sự kết hợp vam thủy lực 2 chấu hoặc 3 chấu hoán đổi linh hoạt. Với liên kết bơm ngoài phù hợp thao tác ở những không gian hẹp, trên cao, cần đứng xa vị trí thao tác (xa bao nhiêu là nhu cầu của người sử dụng) theo tiêu chuẩn của bộ Bơm dẫn động bằng tay dây thủy lực dài 1,5m. đã bao gồm các đầu nối nhanh, đồng hồ áp suất.

Việc thay đổi tầm với cảo cảo thì có 2 phương án trong quá trình sử dụng:

  1. Dịch chuyển xylanh lên xuống.
  2. Kết hợp thanh nối dài đi kèm từng model (nối dài hành trình ty xylanh)
  3. Do đây là loại cảo thiết kế tự định tâm nên việc thay đổi tầm với không áp dụng trên càng cảo giống như các loại cảo khác.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng cảo thủy lực bơm rời

Nếu như các bạn đã có bơm rồi thì yêu cầu bơm thủy lực phải đạt áp suất Max 700 bar, nếu như bơm không đạt áp suất 700 bar thì cảo sẽ không làm việc đúng tải trọng. còn nếu lớn hơn 700 Bar thì sẽ phá hỏng xylanh của cảo. Chiều dài dây (khoảng cách từ cảo đến bơm) bao nhiêu thì các bạn cho xác định và báo trước.

Việc sử dụng bơm đi theo tùy thuộc lựa chọn của người sử dụng. Toàn bộ càng của vam tháo rời hoàn toàn được, thông qua cơ cấu bulong, đai ốc có sẵn. Đối với các tải trọng lớn từ 20 tấn đến 30 tấn. Các chân cảo có thiết diện chữ T, chống vặn xoắn, chống bẻ cong, vặn xoắn.

Bộ vam thủy lực PRE tiêu chuẩn sẽ bao gồm

  1. Xylanh thủy lực 1 chiều, hồi bằng lò xo.
  2. Đầu nối dài cho ty xylanh, thay đổi linh hoạt.
  3. Tài liệu hướng dẫn sử dụng, và data sheet.
  4. Thùng đựng chuyên dụng.
Thông tin bổ sung
Áp suất làm việc max

700 bar

Tải trọng

12 tấn

Nhà sản xuất

Xuất xứ

Đài Loan

Sản phẩm tương tự