PRE3000 vam cảo thủy lực 30 tấn, sử dụng bơm rời, độ mở max 620mm

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã SP: PRE3000

Vam tháo vòng bi bằng thủy lực có tải trọng 30 tấn. Hàng chính hãng Powerram. Miễn phí giao hàng toàn quốc, chứng chỉ CO, CQ đầy đủ.

Giá từ: 52.700.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo & chưa bao gồm thuế VAT)

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Model PRE3000 là một loại cảo thủy lực 30 tấn tự định tâm không tích hợp bơm sẵn mà phải sử dụng kết với với bơm rời. Cần kết hợp với bộ nguồn dẫn động bằng điện, bằng tay hoặc bằng khí nén tùy theo nhu cầu cũng như khả năng đầu tư của bạn, nhưng phải đảm bảo được điều kiện là vộ nguồn đó phải có dung tích 1,2 lít trở lên.

Hiện nay Công ty Titan chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại bơm thủy lực nói trên, nếu bạn cần mua hoặc tư vấn thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.Tất cả các thông số kỹ thuật đều có đầy đủ trên trang Titania.vn của chúng tôi, bạn chỉ cần gõ mã sản phẩm hoặc nội dung tìm kiếm mình cần thì sẽ hiện ra các sản phẩm phù hợp, hoặc có thể xem tất cả các loại bơm tại đây

Cảo thủy lực 30 tấn PRE3000

Cảo thủy lực 30 tấn PRE3000 có áp suất làm việc lớn nhất là 700bar được đựng trong một thùng sắt bảo vệ, có quai xách 2 bên, vì trọng lượng khá là nặng nên cần phải có 2 người mới có thể xách và di chuyển được.

Đi kèm cảo là một túi đựng dây đeo an toàn để dùng trong các trường hợp muốn treo cái cảo lên để sử dụng trên không trung, giúp cố định cảo và an toàn cho người vận hành. Tất cả các thành phần của cảo đều có thể tháo lắp và thay thế được bởi phụ kiện chính hãng của nhà sản xuất, vì vậy nếu trong quá trình sử dụng nếu bạn làm hỏng hay đánh rơi một thành phần nào đó trên cảo thì cần liên hệ với chúng tôi để được cung cấp phụ kiện chính hãng, và bạn không nên chế hoặc mua ở ngoài vì nó sẽ không đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật vam thủy lực 30 tấn

 • Tải trọng: 30 tấn
 • Chiều dài lớn nhất của trục tâm: 415 mm
 • Đường kính vật cần cảo lớn nhất: Ø 620 mm
 • Hành trình trục tâm: 111 mm
 • Độ dài mấu của chân cảo A: 20 mm
 • Độ dày mấu chân B: 27 mm
 • Độ rộng mấu chân C: 38 mm
 • Đường kính trục tâm F: 50 mm
 • Khoảng dịch chuyển của xylanh G: 85 mm.
 • Trọng lượng cảo: 56.5 kg
 •  Áp suất làm việc lớn nhất: 700 bar

Đây là một loại cảo tự định tâm nên chỉ cần di chuyển 1 chấu thì 2 chấu còn lại sẽ tự động di chuyển theo giúp cảo luôn trong trạng thái cân bằng cả 3 chân. Ngoài ra đây là một loại cảo 2/3 chấu kết hợp, nghĩa là khi cần bạn có thể sử dụng 3 chân, nhưng trong một số trường hợp khác bạn muốn sử dụng chỉ 2 chân thôi thì vẫn được.

Cảo có độ mở ngàm lớn nhất là 620mm, có nghĩa là nó cảo được cho các chi tiết có đường kính ngoài tối đa là 620mm. Độ mở nhỏ nhất của cảo là 120mm, tầm với 330mm. Đi kèm với vam là 2 thanh nối dài ti cảo cho phép người sử dụng điều chỉnh dài ngắn tầm với tùy theo từng trường hợp. 

Danh mục:
Thông tin bổ sung
Áp suất làm việc max

700 bar

Nhà sản xuất

Xuất xứ

Đài Loan

Sản phẩm tương tự