Cờ lê là dụng cụ được xem như không thể thiếu của bất cứ hãng sản xuất dụng cụ cầm tay nào. Elofort Germany cũng không ngoại lệ. Bên cạnh các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, dùng cho các yêu cầu kỹ thuật cao, Elora Germany còn có phân khúc trung cao này.

Cờ lê ELOFORT Germany

ELOFORT không sản xuất đa dạng các chủng loài cờ lê, chỉ một vài loại được xem là tối cần thiết. Chẳng hạn cờ lê vòng miệng, 2 đầu vòng, 2 đầu miệng. Các kích thước hữu dụng nhất đều có trong dải sản phẩm. Đi kèm theo đó là các bộ tương ứng, ghép nối của những size phổ biến. Đáp ứng đa dạng các ứng dụng trong dân dụng cũng như công nghiệp.

Cờ lê 2 đầu miệng DIN 3110

Đây là chủng loài cổ điển nhất trong các dòng cle. Vật liệu: Chrome-Vanadium Steel. Đáp ứng tiêu chuẩn: DIN 3110. 2 đầu giống nhau nên trên 1 cây sẽ có 2 sizes. Dùng cho 2 cỡ bulong hoặc đai ốc. Toàn bộ bề mặt được mạ phủ crom, si mờ chống dầu mỡ trơn. Ngàm nghiêng so với thân 15o.

Cờ lê càng cua, khoá miệng 2 đầu ELOFORT

Tên gọi khác của dụng cụ này là cờ lê càng cua hoặc khóa miệng 2 đầu. Vì nó dùng để mở hoặc đóng một con ốc nên còn có tên gọi “chìa khóa”. Chỉ là các gọi tên theo thói quen và tùy từng vùng miền khác trên dải đất chữ S.

Cờ lê vòng miệng DIN 3113A

Chủng loại khóa vòng miệng này được xem là phổ biến nhất trong đời thực. Tính tiện ích của nó đã đem đến sự yêu thích và vì thế nó được dùng nhiều hơn cả. Tiêu chuẩn: DIN 3113, Form A/ISO 3318.

Cờ lê 1 đầu vòng 1 đầu miệng Elofort Germany

Tiêu chuẩn này phân biệt với Form B ở điểm đầu vòng của cờ lê vênh lên 15 độ so với mặt phẳng thân. Form B sẽ vênh theo chiều ngược lại, còn gọi là cờ lê khủy cao. Hai đầu của cờ lê vòng miệng có cùng kích thước.

Cờ lê 2 đầu vòng DIN 838

Trong nhiều trường hợp, đây còn được gọi là cờ lê chữ Z, vì nó cong quẹo giống như ký tự Z. Vật liệu: Chrome-Vanadium Steel. Đáp ứng tiêu chuẩn: DIN 838/ ISO 3318.

cờ lê 2 đầu vòng, khóa chữ Z

Hình trên cho bạn dễ hình dung về vóc dáng của nó ngoài đời thực. Đầu vòng lệch sâu hay dài, thuận tiện thao tác với các đai ốc hoặc bulong nằm sâu trong hốc. Các size nhỏ có đầu vòng 6 cạnh, size lớn 12 cạnh.

Tất cả các bộ cờ lê 2 đầu vòng đều được đựng trong hộp giấy carton. Mẫu mã đẹp và dễ vận chuyển, ELOFORT còn kèm theo 1 đồ gài bằng nhựa mềm, bạn dùng để treo cả bộ lên kệ. Trường hợp cho vào thùng đồ nghề hoặc ba lô thì không cần.

Hiển thị tất cả 23 kết quả