Bàn nguội kết hợp tủ đồ nghề hoặc độc lập, mặt bàn bằng gỗ ghé đã qua xử lý. Chống mối mọt và dầu mỡ cũng như hóa chất. Bàn gia công nguội chia làm nhiều loại khác nhau. Cơ bản nó được bổ sung một vài tính năng cộng thêm, mở rộng phạm vi ứng dụng. Trang bị không chỉ cho nhà xưởng sửa chữa, nó còn được dùng cho các trường dạy nghề, đào tạo kỹ thuật. Bàn thợ nguội dùng cả trong các lĩnh vực thì nghiệm cũng như cá nhân.

Bàn nguội gia công cơ khí

Để dễ bề chọn lựa cho các bạn, dưới đây là một vài tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn. Chúng giống nhau gần như hoàn toàn khi mặt bàn nguội luôn luôn bằng gỗ ép dày. Cũng có khi gọi mặt bàn bằng gỗ ghép, chúng đã qua xử lý mối mọt và chịu được va đấp đáng kể trong gia công cơ khí. Thuờng thì kích thước sẽ theo diện tích khung mặt bàn, độ dày dao động từ 4 đến 5cm tùy loại. Mặt gỗ gắn cố định trên bề mặt hoặc bạn có thể tháo ra, linh động.

Chủng loại đơn giản nhất có lẽ là model B017, nó chỉ bao gồm chân bàn bằng thép, sơn tĩnh điện và mặt gỗ. Không khác bàn làm việc là mấy nhưng dễ nhận thấy là mặt bàn gỗ rất dày. Biến tấu của loại này là nó được gắn thêm một hoặc vài hộc hay ngăn kéo. Hữu dụng hơn khi nó có ngăn chứa để bạn cất các vật dụng trong quá gì gia công cơ khí.

Bàn nguội 1,6m không có hộc kéo FERVI Bàn nguội 1,5m có hộc kéo B015

Thể loại trên đây là kiểu bàn dài, khác nhau ngay cả mặt bằng gỗ hoặc bằng thép sơn tĩnh điện. Tùy theo mục đích khác nhau, bạn chọn loại phù hợp với cá nhân hoặc tính chất đặc thù của xưởng.

Lai ghép cả 2 cái trên sẽ có cái dưới đây, ngay cả phần gầm bàn cũng được lót gỗ. Bạn để đồ nghề hay dụng cụ hoặc vật dụng lên đây sẽ tiện ích hơn.

Bàn gia công nguội chân sắt mặt gỗ 1.5m của FERVI Germany.

Hiển thị tất cả 8 kết quả