Kềm nhổ đinh là một loại kìm được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, toàn thân được làm bằng thép đúc toàn phần, nhìn cây kìm này có cảm giác như một lực sĩ với cơ bắp cuồn cuộn.

Cây kềm nay có 2 công dụng và vừa có thể nhổ đinh hoặc cắt đinh, nhưng công dụng chính của nó là nhổ đinh. Bạn có thể nhổ theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang.
Kềm nhổ đinh 0206

Nếu bạn muốn cho cây đinh được thẳng không bị méo mó cong vênh sau khi nhổ để tái sử dụng thì nên nhổ theo phương thẳng đứng, tuy nhiên cách này sẽ ít lực hơn nên nếu bạn không đủ khỏe hoặc cây đinh bám vào vật liệu quá chắc thì bạn sẽ rất vất vả hoặc không thể nhổ nó ra được.

Còn nếu nhổ theo phương ngang thì kìm sẽ hoạt động bằng cơ chế đòn bẩy giúp bạn tiết kiệm sức, bạn chỉ cần dùng 2 ngàm của kềm kẹp chặt vào cây đinh sau đó tì mạnh xuống theo phương ngang song song với mặt phẳng thì cây đinh sẽ được nhổ ra giống như cách bạn dùng búa nhổ đinh vậy. Tuy nhiên dùng theo cách này sẽ là cho cây đinh của bạn bị cong vênh biến dạng, nhưng nếu bạn quyết định nhổ và bỏ cây đinh này không dùng nữa thì không cần bận tâm đến vấn đề này.

Hiển thị tất cả 5 kết quả