Thước căn lá FERVI, một công cụ đo lường chính xác và không thể thiếu trong ngành cơ khí, ô tô, và chế tạo máy, được thiết kế đặc biệt để đo khe hở hoặc khoảng cách giữa hai bề mặt.

Các sản phẩm nổi bật từ FERVI bao gồm thước căn lá đo khe hở FERVI 0212, có thang đo từ 0.05 đến 1.00mm, bao gồm 20 lá; thước căn lá inox FERVI FG0, với chiều dài 100mm và dung sai chuẩn T2, có 2 tùy chọn là 13 hoặc 20 lá; và thước căn lá thép FERVI FGx-AI, tương tự FG0 về kích thước và số lượng lá nhưng được làm từ thép.

Thước căn lá FERVI được cấu tạo từ một bộ nhiều lá kim loại với độ dày tiêu chuẩn khác nhau, mỗi lá có độ dày được đánh dấu rõ ràng. Người sử dụng có thể chọn một hoặc nhiều lá với độ dày mong muốn để chèn vào khe hở cần đo. Sự linh hoạt này giúp xác định chính xác kích thước của khe hở dựa trên khả năng chèn của lá vào khe.

Trong ngành ô tô, thước này được sử dụng để kiểm tra và điều chỉnh khe hở giữa các bộ phận của động cơ, như giữa mái chèo và búa. Trong cơ khí chế tạo, nó giúp kiểm tra khe hở giữa các bộ phận máy móc và điều chỉnh linh kiện. Tương tự, trong ngành công nghiệp chế tạo máy, thước FERVI được dùng để kiểm tra và điều chỉnh sự chênh lệch giữa các bộ phận.

Với vật liệu từ thép hoặc inox và tiêu chuẩn dung sai chính xác, thước căn lá FERVI không chỉ đảm bảo độ bền mà còn cung cấp độ chính xác cao trong mọi ứng dụng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả