Máy camera nội soi công nghiệp cao cấp. Sản xuất bởi hãng REMS. 100% xuất xứ từ CHLB Đức. Chuyên dụng soi chiếu các chi tiết máy trong bảo dưỡng, sửa chữa động cơ, máy phát. Chụp ảnh và ghi hình các góc khuất và hệ thống đường ống.

Máy cho hình ảnh độ phân giải cao, đa kết nối, dung lượng lưu trữ lớn. Định dạng chuẩn hình ảnh cũng như tốc độ ghi hình cao. Truyền tải dữ liệu đa phương tiện, chia sẽ hình ảnh và video thu được với các thiết bị ngoại vi.

Máy nội soi công nghiệp REMS Germany

Có 3 dòng máy tiêu biểu được REMS sản xuất cho mục đích nội soi công nghiệp. Trước tiên là loại không có màn hình REMS CamScope Wi-Fi. Loại này sẽ dùng màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để hiển thị hình ảnh thu được. Ưu điểm của chúng là nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có hình ảnh sắc nét cho nhu cầu giám sát.

CamScope Wi-Fi

Việc kết nối với bộ chỉ thị qua chuẩn truyền dữ liệu tầm gần wi-fi mang lại cho máy tính cơ động cự cao. Bất cứ thiết bị nào chạy hệ điều hành di động phổ biến là Android hoặc iOS đều kết nối được. Dĩ nhiên là bạn cần đến một phần mềm để bắt tay mới máy. REMS trang bị sẵn cho bạn điều đó trên kho phần mềm thông dụng.

camera nội soi công nghiệp CAMScope WIFI

Việc cần làm là download về máy, cài đặt và kết nối với máy nội soi công nghiệp một cách nhanh và dễ dàng. Máy cameras cho phép bạn không chỉ chụp hình, ghi hình để lưu trữ các chi tiết hay mẫu vật. Máy còn mang lại nhiều hơn thế khi tính tùy biến của các đầu ghi rất cao. Một body máy bạn kết nối được nhiều đầu có đường kính lớn nhỏ khác nhau.

Camera nội soi CamScope

Dòng máy thứ 2 là REMS CamScope có màn hình độ phân giải cao gắn liền. Đây là loại khá phổ thông và được nhiều hãng sản xuất. REMS thêm vào cho dòng máy này những tính năng độc đáo hơn. Điều đầu tiên là nó dễ cầm hơn, màn hình độ phân giải cao và rất lớn so với body của máy. Nhưng như vậy chưa thực sự độc đáo lắm, ở đây sẽ là màn hình tháo rời được. Hoàn toàn không liên kết với tay cầm hay đầu camera bằng dây. Chúng được kết nối bằng Wifi.

Hiển thị tất cả 2 kết quả