Bộ tuýp hay khẩu, có nơi gọi là bộ chụp, cá nhân người viết thích tên gọi là bộ socket hơn cả. Từ ngữ kỹ thuật đi vay mượn của nước ngoài nhưng nó dễ nghe và dễ hiểu hơn. Nói như thế, bộ khẩu cũng là tên gọi lột tả ngay, mang đậm tính hình tượng. Đã là khẩu thì nó để dùng cạp cái gì đó, ở đây nó dùng để cạp đầu bulong hoặc đai ốc. Cũng có khi nó cạp đất mà ăn. 😆

Bộ tuýp đa năng 94 chi tiết trong vali chuyên dùng. đầu tuýp, khẩu, socket ELOFORT Germany.

Bộ khẩu đa năng thường kết hợp thêm các đầu vít, mũi vít thay vì chỉ có các đầu tuýp. ELOFORT Germany không sản xuất nhiều bộ socket lắm, chỉ vài bộ nhưng đủ để cho bạn chọn lựa. Không làm bạn phải rối tung măng miến mộc nhĩ khi ra quyết định. Tùy theo kinh phí đầu tư, ứng dụng, bạn có thể chọn nhanh cho mình bộ phù hợp nhất.

Bộ tuýp đa năng ELOFORT Germany

Bộ khẩu kết hợp nhiều chi tiết vào trong 1 vali chuyên dụng. Bao gồm các đầu tuýp, đầu vít dẹt, vít pake, hoa thị, đầu sao, cần tự động, thanh nối dài, khớp xoay vạn năng. Tùy theo các model khác nhau, số chi tiết bên trong khác nhau và công năng phù hợp từng ứng dụng cụ thể.

Bộ chụp thông dụng nhất bao giờ cũng đi kèm 1 cây cần tự động, thanh nối dài và đầu lắt léo. Đây gần như một tiêu chí bắt buộc phải có khi dùng.

Hiển thị tất cả 35 kết quả