CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TITAN

TITANIA.VN chuyên cung cấp thiết bị thủy lực: cảo vòng bi, kích một chiều, 2 chiều, vam thủy lực, con đội, bơm, nêm, tách mặt bích…

  • Main Office: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Showroom: S203 – Vinhome Grand Park – Q9 – Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: sales@titania.vn
  • Hotline: 0987 123 398
  • GPĐKKD số: 0315169715, cấp ngày 17 tháng 07 năm 2018, Sở KHĐT Tp. HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TITAN thành lập trên ý tưởng chia sẻ kinh nghiệm và kế thừa những kết quả tốt đẹp từ những bước đi phía trước. Xây dựng một đội ngũ vững mạnh với chuyên môn sâu của từng người. Kết hợp thành một tổ chức có thế mạnh. Cung cấp giải pháp kỹ thuật và sản phẩm có tính hữu dụng cao.

  • Cung cấp dụng cụ thủy lực, thiết bị đo chính xác, dịch vụ kỹ thuật.
  • Dịch vụ trọn gói, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.
  • Bảo hành, bảo trì chu đáo.
  • Luôn tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng. Lựa chọn nhà cung cấp có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất , chất lượng đảm bảo nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất. đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Lợi ích khi mua sản phẩm của CÔNG TY TITAN:

Đa dạng sản phẩm: Quý khách hành có thể tìm được bất kỳ sản phẩm gì mình mong muốn trong trang web của chúng tôi. Đầy đủ các sản phẩm Thiết bị đo, thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Dụng cụ cầm tay … Với kho hàng cực kỳ phong phú về mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh do nhà sản xuất cung cấp. Chúng tôi mong muốn đáp ứng được phần lớn nhu cầu của quý khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc điện thoại lên để đội ngũ tư vấn kỹ thuật của CÔNG TY TITAN tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày. CÔNG TY TITAN sẽ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC cho mọi đơn hàng.

Giá cả hợp lý nhất: Quý khách có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả của chúng tôi đều là giá cạnh tranh và hợp lý với lợi ích mang lại.

Chế độ bảo hành: Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Bộ phận Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi để được trợ giúp.

Lợi ích của nhà cung cấp khi hợp tác với CÔNG TY TITAN

Website của CÔNG TY TITAN hiện có hàng ngàn sản phẩm được tổ chức một cách khoa học. Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng có thể quyết định mua sản phẩm trực tuyến. Cũng có thể liên hệ với đội tư vấn kỹ thuật để tư vấn sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi ngày, website có hàng ngàn lượt người vào xem thông tin và mua sản phẩm và con số đó vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY TITAN luôn được đầu tư, nâng cao về chất lượng và cập nhật mẫu mã, giá cả mới nhanh nhất.

Dụng cụ thủy lực Powerram Taiwan Cảo thủy lực dùng bơm ngoài, tự định tâm