Cảo thủy lực 20 tấn PME2000 tự định tâm, độ mở 520mm

Tình trạng:

còn 2 (có thể đặt hàng trước)

Mã SP: PME2000

Vam thủy lực PME2000 20 tấn của Powerram đặc biệt với tính năng tự định tâm và hoán chuyển linh hoạt từ 2 chấu sang 3 chấu, thích hợp cho công việc chuyên nghiệp. Nhập khẩu chính hãng – Made in Taiwan.

còn 2 (có thể đặt hàng trước)

Mô tả

Cảo thủy lực 20 tấn PME2000 tự định tâm, độ mở Ø 520mm. Tầm với xa nhất của càng vam 325mm. Hành trình ty cảo 111 mm. Hoán chuyển 2 chấu sang 3 chấu trên cùng 1 dụng cụ. Sản xuất tại Đài Loan. Hàng chính hãng Powerram. Bộ hoàn chỉnh sẵn sàng hoạt động. Áp suất làm việc lớn nhất 700 bar.

Ứng dụng tháo vòng bi, bạc đạn, bánh răng có đường kính ngoài Ø520mm. Cơ cấu liên động giúp cho càng cảo dịch chuyển cùng lúc khi thay đổi độ mở của ngàm. Rất thuận lợi khi bạn vận hành chỉ với 1 người. Trên cảo cũng có sẵn móc để bạn treo trên cẩu móc mobile (Jib crane).

Cảo thủy lực 20 tấn PME2000 tự định tâm bao gồm

Tất cả các thành phần đã được tích hợp và gắn sẵn thành một khối thống nhất. Ngoại trừ tay đòn tháo rời được để dễ đóng gói trong thùng sắt, đổ bọt xốp cố định, dễ di chuyển. Tay đòn quay linh hoạt 360o, dễ thay đổi hướng tiếp cận khi vận hành.

 • 01 Bộ càng cảo gồm 3 chân kết hợp cơ cấu liên động
 • 01 xylanh 20 tấn đã tích hợp bơm thủy lực, hồi bằng lò xo
 • 01 tay đòn tháo lắp, điều chỉnh được chiều dài
 • 01 đầu tì trục xoay (đã gắn vào đầu xylanh)
 • 01 lưới an toàn cho càng cảo
 • 01 tài liệu hướng dẫn sử dụng và spart list.
 • 01 vali đựng chuyên dụng bằng sắt sơn tĩnh điện.
 • Độ mở min – max: 110 – 520 mm
 • Độ với min – max: 250 – 325 mm
 • Hành trình ty cảo: 111 mm
 • Đường kính ty cảo: 40 mm
 • Khoảng dịch chuyển thân bơm: 62 mm
 • Trọng lượng: 25.7 kg

Bộ cảo thủy lực 20 tấn PME2000 cung cấp kèm theo 1 đầu nối dài trục, tháo lắp được. Tùy theo tình huống ban đầu của khoảng cách đầu trục cảo tới trục, bạn gắn linh hoạt. Trên thân xylanh có sẵn van xả hồi về khi hoàn thành tác vụ. Xylanh 1 chiều hồi về bằng lò xo, tự động thu về khi bạn chuyển vị van sang vị trí return.

Trong công tác bảo trì, bảo dưỡng, việc lựa chọn dụng cụ phù hợp và hiệu giúp tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, đảm bảo an toàn cho người thao tác. Cảo thủy lực 20 tấn PME2000, một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Powerram. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công việc chuyên sâu và chuyên nghiệp.

Tính năng tự định tâm (Self-centering)

Một trong những điểm nổi bật và tạo nên sự độc đáo của PME2000 chính là tính năng tự định tâm. Cơ cấu này đảm bảo độ chính xác khi thao tác. Chúng còn giúp việc điều chỉnh và vận hành trở nên nhanh chóng hơn. Đặc biệt, với khả năng liên động, càng cảo có thể dịch chuyển đồng thời. Giúp trục cảo thủy lực luôn hướng đúng tâm trục.

Linh hoạt hoán chuyển chấu

Khả năng hoán chuyển từ 2 chấu sang 3 chấu là điểm đặc biệt khác biệt của PME2000. Giống như bạn mua 1 mà được 2 vậy. Không cần phải thay thế hoặc sử dụng thêm dụng cụ, người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ, tối ưu hóa công việc và đáp ứng linh hoạt nhu cầu thực tế.

Ứng dụng và thiết kế

Cảo PME2000 chủ yếu được sử dụng trong việc tháo vòng bi, bạc đạn và bánh răng với đường kính ngoài Ø520mm. Với móc treo tiện lợi, dụng cụ có thể được treo trên cẩu mobile (Jib crane) để dễ dàng di chuyển và thao tác. Vam 20 tấn đã tích hợp sẵn bơm, sẵn sàng hoạt động và bạn không cần phải trang bị thêm gì.

Bộ hoàn chỉnh

Sản phẩm đến tay người dùng trong một bộ hoàn chỉnh, bao gồm cảo với bơm thủy lực tích hợp, tay đòn tháo lắp linh hoạt, và nhiều phụ kiện kèm theo. Tất cả được đóng gói trong vali sắt, đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển.

Cảo thủy lực 20 tấn PME2000 mang đến sự chính xác và hiệu quả trong công việc. Nhờ tính năng tự định tâm mà còn tạo ra sự linh hoạt nhờ khả năng hoán chuyển chấu. Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, cảo chắc chắn là một dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ xưởng cơ khí chuyên nghiệp nào.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
0021/1
Cẩu móc động cơ bằng thủy lực Fervi 0021/1 tải trọng 1 tấn Cẩu móc động cơ bằng thủy lực Fervi 0021/1 tải trọng 1 tấn

Được thiết kế kiểu thân gập cho phép cất giữ trong không gian hạn chế. Trang bị 6 bánh xe di chuyển dễ dàng, 2 bánh xe sau có khóa giúp cố định vị trí làm viêc. Nâng hạ bằng xylanh thủy lực với tay bơm. Hàng chính hãng FERVI ITALIA.

B1129
thanh nối dài B1129 Thanh nối dài hành trình B1129 cho cảo thủy lực 20-30 tấn Powerram

Thanh nối dài hành trình cho cảo thủy lực 20 – 30 tấn của Powerram. Phụ kiện khi vòng bi nằm quá nông trên trục máy, vật liệu hợp kim độ cứng cao.

PM-R Chọn PM-R xylanh thủy lực tích hợp bơm dùng cho cảo thủy lực Powerram Xylanh thủy lực PM-R, tích hợp bơm dùng cho cảo PM hoặc PME

Phụ kiện thay thế cho các dòng vam thủy lực POWERRAM: PM Series, PME Series. Hàng chính hãng, tương thích hoàn toàn. Áp suất làm việc 700 bar. Đầy đủ phụ kiện tiêu chuẩn theo nhà sản xuất. Bảo hành toàn quốc. Chứng chỉ CO, CQ đầy đủ.

 • Còn hàng
 • Chờ nhập 4-8 tuần
Thông tin bổ sung
Trọng lượng 25700 g
Tải trọng

20 tấn

Độ với của chân

325mm

Độ mở ngàm lớn nhất

520mm

Hành trình ty cảo (H)

111 mm

Áp suất làm việc max

700 bar

Nhà sản xuất

Xuất xứ

Đài Loan

Sản phẩm tương tự