JLPC Series Kích thủy lực 60-520 tấn, hành trình 45-50mm
Mã SP: JLPC SeriesXylanh thủy lực 1 chiều, tải trọng từ 60 tấn đến 520 tấn, hành trình từ 45-50mm. Áp suất làm việc: 700 bar, hàng chính hãng Powerram, Taiwan, bảo hành 12 tháng.
JLPC Series Kích thủy lực 60-520 tấn, hành trình 45-50mm, 1 chiều, hồi về bằng tải, gọi đây là xylanh thủy lực hay là kích thủy lực đều được, dòng JLPC được coi là loại khác biệt nhất trong hầu hết các loại kích còn lại của hãng Powerram.
Đi kèm kích là 2 cái tai để mục đích là di chuyển kích được thuận tiện hơn, trong quá trình sử dụng nếu không muốn dùng đến nó thì có thể tháo ra và dùng bình thường.
Kích thủy lực 60-520 tấn JLPC
Cũng giống như dòng JLLC, đây là loại kích hồi về bằng tải nên sẽ có một cái đai an toàn để khóa hành trình của kích vì nếu không có cái đai khóa này thì ti kích sẽ bị vật thể đè tụt xuống và vì có cái đai nên cũng sẽ có đi kèm 2 cái tay quay để giúp quá trình khóa và mở đai được diễn ra nhanh chóng thuận lợi hơn.
![]() |
![]() |
![]() |
Nói là hồi về bằng tải nên phải có cái đai an toàn này thì không có nghĩa là khi kích vật thể lên thì nó sẽ bị trọng tải của vật thể đè xuống ngay mà là cái đai này để ứng dụng trong các trường hợp ví dụ như bạn kích một vật thể nào đó lên sau đó để qua đêm nhưng vì một lý do không mong muốn nào đó, đầu ren khớp nối nó bị bung ra khiến cho dầu bị xì thì toàn bộ hệ thống nó bị sập xuống thì lúc này cái đai an toàn sẽ phát huy tác dụng giống như tên gọi của nó là sẽ khóa cái kích lại khiến nó không thể tụt xuống được.
![]() |
![]() |
Xylanh thủy lực có khả năng tiếp xúc với mặt nghiêng
Nếu chỉ có những điểm như vậy thì dòng kích này cũng không có giá khác với các loại kích hồi về bằng tải cả, điểm đặc biệt và cũng là duy nhất của nó ở đây là trên đỉnh của kích có một cái đĩa dùng để điều hướng sao cho mặt tiếp xúc với mặt phẳng. Ví dụ bề mặt tiếp xúc của đít cái kích với mặt đất là bằng phẳng nhưng bề mặt đỉnh của kích lại tiếp xúc với vật thể nó nằm nghiêng thì cái đĩa này sẽ nghiêng theo để đảm bảo ôm hết bề mặt tiếp xúc của vật thể theo phương nằm nghiêng nhưng vẫn đảm bảo đủ lực nâng như các loại kích thông thường.
Một đặc điểm nữa của dòng kích này và có van bảo vệ quá tải và dầu sẽ được xả ra ở 1 lỗ nhỏ trên thân kích nhằm đảm bảo cho kích luôn trong trạng thái an toàn không bị tuột toàn bộ hệ thống piston ra, nhiều người chưa quen thì khi bơm đã đủ áp mà vẫn cứ bơm tiếp rồi thấy dầu chảy ra thì tưởng là kích bị hỏng và bị xì dầu là không đúng.
Hãy xem video để hiểu rõ hơn:
Mã sp | Giá | Mua | Tải trọng | Hành trình của kích | Dung tích dầu xylanh | |
---|---|---|---|---|---|---|
JLPC602 | Liên hệ | 60 tấn | 50mm | 433ml | ||
JLPC1002 | Liên hệ | 100 tấn | 50mm | 143ml | ||
JLPC1502 | Liên hệ | 150 tấn | 45mm | 214ml | ||
JLPC2002 | Liên hệ | 200 tấn | 45mm | 283ml | ||
JLPC2502 | Liên hệ | 250 tấn | 45mm | 363ml |
- Chờ nhập 4-8 tuần
Nhà sản xuất | |
---|---|
Xuất xứ | Đài Loan |