Kích thủy lực 2 tầng NSLS kiểu Telescopic 10 đến 20 tấn

Mã SP: NSLS-

Xylanh thủy lực 1 chiều kiểu telescopic 2 tầng, hồi bằng lò xo.
Có 2 bước nâng trên 1 thân kích.
Áp suất làm việc 700 bar, 10000 psi.
Hành trình 13mm, chiều cao đóng 42 và 51mm
Hàng chính hãng Powerram Taiwan.

Mô tả

Công ty Titan tiếp tục giới thiệu đến các bạn môt dòng kích của thương hiệu Powerram Đài Loan, đây là loại kích dẹt hay còn gọi là kích lùn, nhưng điều đặc biệt của nó là kích được 2 tầng kiểu Telescopic. Khi bạn kích hoạt, tầng dưới sẽ chịu tải trước, khi hết hành trình nếu bơm tiếp dầu vào, tầng 2 sẽ kích hoạt và tải trọng sẽ giảm 1/2.

Tải trọng từ 10 đến 20 tấn, chia thành 2 bước khác nhau. Tầng thứ 1 có tải trọng lớn gấp đôi tầng 1. Hành trình 13mm cho cả 2 phân đoạn. Hồi về bằng lò xo, chân đế hình oval như loại thông dụng. Thuộc dòng xylanh mỏng, dẹt như cái bánh.

Lợi ích là chiều cao đóng thấp nhưng có hành trình tổng thể dài. Cơ động và dùng được với 2 tải trọng khác nhau tuỳ theo hành trình nâng.

Kích thủy lực 2 tầng NSLS 

Nguyên lý hoạt động gần giống như cây anten râu của tivi hay đài radio. Cải tiến từ dòng kích NSLS thông dung thành loại có tải trọng và hành trình mở rộng. Lý tưởng cho nhiều ứng dụng cần hành trình dài hơn chiều cao của bản thân xylanh.

Dòng này là NSLS, trên thân của kích thủy lực nhà sản xuất đã gắn sẵn khớp nối nhanh đầu cái với chuẩn ren là ⅜ inch NPT, khớp nối cái được thiết kế nghiêng 15 độ so với thân mục đích là để gắn ống thủy lực vào dễ dàng hơn. Khi không sử dụng thì sẽ có một nắp chụp bằng cao su để chụp khớp nối lại để bảo vệ tránh bụi bẩn bám vào sẽ dễ gây ra tình trạng hư hỏng và xì dầu của xylanh.

Trên thân kích có sắn 2 cái lỗ nhìn xuyên tâm và mỗi model có một đường kính lỗ khác nhau, mục đích là để trong các trường hợp người sử sụng muốn bắt 2 con bulong vào đó để cố định kích giúp đạt hiệu quả cao khi vận hành.

Vì là kích 2 tầng nên kích này có 2 nấc hành trình, sau khi bạn sử dụng kết hợp với bơm thủy lực và bơm cho hết hành trình của tầng 1 và tiếp tục bơm nữa thì tầng 2 sẽ nhô lên. 

Trên đầu của kích có thiết kế 1 lỗ ren ở giữa tâm để bạn có thể sử dụng kết hợp với đồ gá để chế tạo gì đó tùy thích, khi không sử dụng thì đóng nắp chụp lại và sử dụng như bình thường

  Mã sp Mua Tải trọngHành trình của kích
NSLS 10-05
10 tấn13mm
NSLS 20-10
20 tấn13mm
  • Còn
  • Chờ nhập 4-8 tuần

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
PB350BG
PB350BG Bộ bơm tay thủy lực 350ml đầy đủ phụ kiện đi kèm Powerram Bộ bơm tay thủy lực PB350BG dung tích 350ml đầy đủ phụ kiện đi kèm

Bộ bơm thủy lực hoạt động bằng tay hoàn chính, đầy đủ phụ kiện đi kèm. Áp suất 700bar, 350ml. Đựng trong vali kim loại chuyên nghiệp. Dòng heavy duty cho công nghiệp. Sẵn sàng hoạt động. Chính hãng Powerram Taiwan. BH 12 tháng.

P901
P901 bơm tay thủy lực 450ml, đơn trình, dung tích hữu dụng 300ml Bơm tay thủy lực 450ml P901, đơn trình, dung tích hữu dụng 300ml

Nhà phân phối được uỷ quyền của Powerram tại thị trường Vietnam.
Miễn phí giao hàng toàn quốc, bảo hành 12 tháng. Chứng chỉ CO, CQ đầy đủ.

PB700BG
Bộ bơm thủy lực PB700BG bằng tay 700ml vỏ thép - Powerram Bộ bơm thủy lực PB700BG bằng tay 700ml vỏ thép - Powerram

Bộ bơm tay thủy lực 700 bar đầy đủ phụ kiện dùng để ghép nối với các cơ cấu thủy lực 1 chiều. Vali chuyên dụng, hàng chính hãng Powerram Taiwan. Chứng chỉ đầy đủ, giao hàng toàn quốc.

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

Đài Loan

Sản phẩm tương tự