Tay giật cho cảo trong Kukko 22-0, búa trượt quán tính

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã SP: 22-0

Búa trượt kiểu tay giật đối trọng theo lực quán tính để tháo vòng bi, bạc đạn. Trọng lượng đầu búa 0.5kg chiều dài tổng thể 290mm hàng chính hãng Kukko – Germany

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Tay giật cho cảo trong Kukko 22-0. Slide hammer device (còn được gọi là internal extractor slide hammer) là búa trượt quán tính dùng để tháo các bộ phận hoặc bạc đạn, vòng bi, bánh răng trong ổ đỡ, hoặc lỗ trong máy móc hoặc thiết bị khác. Thanh trượt hay búa trượt là một công cụ có cấu trúc đơn giản bao gồm một thanh trượt có thể di chuyển trên một trục và một tay nắm đóng vai trò như một búa.

Tay giật cho cảo trong Kukko 22-0

Để sử dụng slide hammer device, trước tiên ta cần lắp một bộ phận gọi là internal extractor (còn được gọi là đầu cảo trong) vào bên trong ống hoặc lỗ cần loại bỏ bộ phận bị mắc kẹt. Sau đó, ta xiết chặt đầu vam trong và kéo thanh trượt về phía sau. Tạo lực xung kích quán tính giúp bộ phận bị mắc kẹt bị nới lỏng.

Tiếp theo, ta đẩy thanh trượt về phía trước một cách nhanh chóng bằng tay nắm, tạo ra một lực đẩy mạnh giúp loại bỏ bộ phận bị mắc kẹt. Quá trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi vòng bi bung ra khỏi ổ.

  • Chiều dài tổng tổng thể: 290mm
  • Trọng lượng đầu búa: 500g
  • Đầu ren ngoài: M12
  • Trọng lượng: 745g

Slide hammer device thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như ô tô, đóng tàu, sản xuất máy móc, và nhiều lĩnh vực khác.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sp Mua Hình Sản phẩm
21-0-K Chọn đầu cảo trong 21-0 hàng Đức Đầu cảo trong mini 21-0-K, độ mở ngàm 5-14mm Kukko Germany

Đầu cảo trong mini độ mở ngàm siêu nhỏ dành để tháo các chi tiết máy móc kích thước bé. Sử dụng chung với búa trượt và vai cảo chung bước ren. Kukko Germany.

21- Chọn đầu cảo trong độ mở 12-46mm Kukko Đầu cảo trong 21-, độ mở ngàm 12-46mm Kukko Germany

Đầu cảo trong độ mở ngàm 12-46mm phiên bản màu trắng mạ crom. Có chốt an toàn bên trong để giới hạn độ mở ngàm quá mức làm hỏng đầu cảo. Kukko Germany.

  • Chờ nhập 4-8 tuần
Thông tin bổ sung
Trọng lượng 500 g
Nhà sản xuất

Xuất xứ

CHLB Đức