Tủ dụng cụ đồ nghề hay thùng đựng công cụ cầm tay được chia thành nhiều loại. Tựu chung thì chúng có công dụng bảo quản đồ nghề của bạn. Vậy chia thành nhiều loại sẽ bao gồm những gì? Làm sao để chọn được tủ phù hợp với nhu cầu của người dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được tủ đồ nghề phù hợp với vốn đầu tư, hiệu quả sử dụng cao.

Hầu hết các tủ dụng cụ đồ nghề trong chương mục này đều có vốn đầu tư thấp. Hãng FERVI Italia liên kết sản xuất và phủ gần kín hết các dải sản phẩm. Vì thế nếu bạn cần một món hàng cao cấp, đứng hàng top về chất lượng trên thế giới thì nó không hề rẻ. Tất nhiên nó cũng không nằm trong danh mục dưới đây.

P009 Tủ đồ nghề 4 ngăn, 1200 x 200 x 600h mm. Fervi Italia

Tủ dụng cụ đồ nghề

Tủ đồ nghề FERVI – Italia đáp ứng cho các bạn có vốn đầu tư vừa phải. Chất lượng tương xứng và đạt kỳ vọng về giá thành sản phẩm. Vấn đề còn lại chỉ là chủng loại nào sẽ được lựa chọn với bạn mà thôi.

Bạn có thể chia tủ đựng dụng cụ thành vài loại như sau

  1. Tủ gắn cố định trên tường?
  2. Đặt cố định dưới sàn?
  3. Xách tay di động ngoài công trường?
  4. Di chuyển linh hoạt trong nhà xưởng?
  5. Lắp ghép nhiều module? ? Đây là loại có quy mô lớn, tính linh hoạt cao, thường dùng trong các nhà máy lớn. Tủ đồ nghề lắp ghép modular sẽ dùng cho nhiều người cùng lúc mang tính chia sẻ. Phòng thí nghiệm, xưởng lớn, phân xưởng lắp ráp quy mô hoặc những start up có tốc độ và quy mô thay đổi nhanh chóng. Tất nhiên có sẽ được đặt một chỗ cố định trong thời gian đủ dài. Khi cần di chuyển đến phòng – xưởng khác, modular sẽ phát huy hiệu quả do tính tháo lắp tùy biến.
Tủ đựng dụng cụ treo tường bằng nhựa Tủ đựng dụng cụ treo tường nhập khẩu từ Ý

Vật liệu làm nên thứ chứa đựng đồ nghề cũng là vấn đề cần cân nhắc.

  1. Bằng nhựa? ? Chỉ phù hợp với xách tay, đựng các vật dụng nhỏ, bù loong con tán, ốc vít các loại, phụ tùng máy móc và các tiểu tiết. Di chuyển nhiều nơi trong khuôn viên xác định. Mang vác chứa các dụng cụ cá nhân.
  2. Bằng sắt? ? Phù hợp với tất cả các ứng dụng, từ quy mô cá nhân đến cấp độ nhà máy, xí nghiệp.
  3. Vật liệu tổng hợp? ? Thường sẽ bằng polymer hoặc gỗ trong vài trường hợp đặc biệt. Đối với chủng loại này, thường mang tên gọi thùng đồ nghề hay vali dụng cụ. Chúng phần lớn phục vụ cho mục đích di chuyển cá nhân.
0323/45 thùng đựng đồ nghề 5 ngăn, loại xách tay. C165 thùng đồ nghề bằng nhựa 514 x 225 x 260mm, có quai xách

Hiển thị 1–45 của 93 kết quả