Dụng cụ khui bia 969, mở nắp chai WITTE MAXXPRO Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 969

Dụng cụ khui bia, mở nắp chai cán cầm 2 thành phần bằng nhựa, bọc vỏ gỗ sồi tự nhiên của hãng Witte. Vừa làm vật dụng phục vụ nhu cầu vừa có thể làm quà tặng lưu niệm cho mọi người. Sản xuất tại CHLB Đức.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Dụng cụ khui bia, mở nắp chai của hãng WITTE được sản xuất 100% tại Đức. Vừa là dụng cụ phục vụ nhu cầu, trang trí cũng có thể làm quà lưu niệm rất giá trị về mặt tinh thần cho anh em. Thuộc dòng MaxxPro Witte nên tay cầm của khui bia cũng tạo thành 3 góc 120 độ cho khả năng cầm nắm chắc chắn và truyền lực tối đa khi khui nắp.  Có thể coi như đại diện cho cán cầm tua vít dòng Maxx của Witte.

969 Dụng cụ mở nắp chai, khui bia WITTE MAXXPRO Germany

Vật liệu mũi bằng thép cao cấp của Đức, cho dù bạn khui 1000 lần cũng không hề hấn gì. Tay cầm được được gắn thêm vỏ gỗ sồi tự nhiên giúp chống ẩm, bám tay. Đặc biệt hơn là cán kiểu tua vít dòng MaxxPro nên ôm sát tay, cho dù khui bia cả ngày cũng không đau hay mỏi tay. Anh em đừng nhầm lẫn tua vít với khui bia vì cán quá giống nhau nhé.

Các đại lý bia hay chủ nhà hàng kinh doanh ăn uống có thể mua và khắc tên cửa hàng mình lên cán. Điều này giúp cho khách cực thích thú. Khi mua số lượng lớn khoan 500-1000 cái thì giá sẽ cực ưu đãi. Người Đức làm ra món quà chủ yếu về tinh thần cho mọi người, sau thời gian làm việc vất vả thì phải giải trí đúng không các bạn? Còn chần chờ gì nữa, hãy mau mua về và khui bia thôi.

Dụng cụ khui bia mở nắp chai Maxx WITTE

  • Tay cầm bọc nhựa 2 thành phần, vỏ sồi tự nhiên
  • Kích thước tay nắm: 117x37mm
  • Chiều rộng lưỡi: 43mm
  • Tay nắm có lỗ để treo tiện dụng
Thông tin bổ sung
Vật liệu

Cr-V, vỏ gỗ sồi

Nhà sản xuất

Xuất xứ

Germany

Sản phẩm tương tự