Rìu thép FERVI 0515, cán sợi thủy tinh 900mm, nhập từ Italia.

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 0515

Búa rìu đa năng, cán được làm bằng sợi thủy tinh dài 900mm, lưỡi bằng thép, tay cầm bọc cao su, hàng chính hãng FERVI Italia, nhập khẩu từ châu ÂU. Chứng chỉ đầy đủ

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Rìu thép FERVI 0515 là công cụ đa năng, phù hợp cho công việc làm vườn, nương rẫy, lâm nghiệp và đặc biệt trong các tình huống cứu hỏa và phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm có chiều dài tổng cộng 900mm và trọng lượng 2.62 kg, cân đối giữa sự chắc chắn và dễ dàng sử dụng.

Búa rìu cán gỗ dài 900mm, nhập khẩu từ Ý

Cán của rìu được làm từ sợi thủy tinh, cung cấp độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Bề mặt cán màu vàng giúp tăng khả năng nhìn thấy và chống trượt. Tay cầm được bọc cao su màu đen, tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi cầm nắm, đồng thời cải thiện độ kiểm soát.

  • Chiều dài tổng: 900mm
  • Cán bằng sợi thủy tinh, bề mặt sợ màu vàng
  • Tay cầm bọc cao su màu đen
  • Trọng lượng: 2.62 kg
  • Xuất xứ: Made in China

Sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc, nhập khẩu từ Italia, kết hợp thiết kế châu Âu và quy trình sản xuất hiệu quả từ châu Á. Rìu FERVI 0515 phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau, từ công việc hàng ngày đến ứng phó với các tình huống khẩn cấp, nhờ vào thiết kế và chất liệu đáp ứng đòi hỏi của các công việc nặng.

Danh mục:
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

Made in China

Sản phẩm tương tự