0235 Dụng cụ lốc tôn mini bằng tay 3 trục, dày max 2.5mm Fervi

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 0235

Dụng cụ lốc tôn mini 3 trục chạy tay, chuyên dùng trong uốn kim loại tấm. Loại nhỏ nên ứng dụng với các công việc tương ứng. Chiều dài uốn max 3m, đường kính con lăn 30mm, độ dày uống max 2.5mm. Hàng chính hãng Fervi Italy, giao hàng toàn quốc.

Giá từ: 15.000.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Dụng cụ lốc tôn 0235 chuyên dụng để tạo hình kim loại tấm. Như uốn cong tấm kim loại thành hình trụ tròn, hình vòng cung và hình côn. Nhưng trong khả năng hoạt động của máy. Sau khi lốc tròn, công đoạn tiếp theo sẽ là hàn hai mép giao nhau để thành hình hoàn chỉnh. Máy được nhập trực tiếp từ hãng Fervi Italy về. Lưu ý kỹ, máy KHÔNG BAO GỒM Ê TÔ đế. Chứ không mấy bạn mua về rồi bắt đền nữa thì tội mình.

0235 Máy lốc tôn kim loại tấm mini 3 trục, dày max 2.5mm

Gồm các bộ phận chính như khung máy, con lăn, tay quay, núm vặn điều chỉnh. Máy gồm 3 trục với 3 con lăn được gắn vào, chạy bằng cơ cấu ăn khớp răng. Các bạn nên chú ý các thông số kỹ thuật để sử dụng cho phù hợp. Độ dày max của tấm kim loại có thể nhét vào để uốn là 2.5mm, ngang max 300mm.

Dụng cụ lốc tôn 0235 Fervi

Máy lóc tôn nhỏ gọn chuyên dùng chung với ê tô để bàn, hay gắn cố định bàn làm việc. Vận hành máy cũng khá đơn giản, chỉ cần bỏ tấm kim loại vào, vặn núm điều chỉnh và quay tay. Chạy bằng cơm nên khuyến cáo các bạn hãy ăn uống đầy đủ rồi hẵn quay tay nhé. Bạn cần mua thêm ê tô có model 0591 để sử dụng với máy đúng như NSX khuyến khích.

Thông số kỹ thuật máy

  • Không bao gồm ê tô đi kèm
  • Khung làm bằng thép
  • Chiều ngang uốn max: 300mm
  • Độ dày uốn max: 2,5 mm
  • Đường kính con lăn: 30 mm
  • Trọng lượng: 11kg

 

Danh mục: Từ khóa: