45032 Bộ lục giác đầu sao 8 cây Pro Witte Germany

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 45032

Bộ lục giác đầu sao 8 cây từ T9-T40 dòng Pro hãng Witte. Vật liệu bằng Crom-Vanadium cao cấp, mũi tôi cứng chống mài mòn, chống xoắn cao. Bề mặt được hoàn thiện xám không dơ bẩn. Sản xuất 100% tại CHLB Đức.

Giá từ: 600.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Bộ lục giác đầu sao hay TORX®, được sản xuất theo tiêu chuẩn TORX® = reg. trademark of Acument Intellectual Properties, LLC. USA. Thuộc dòng Pro của hãng Witte. Sản xuất theo công nghệ và dây chuyền hiện đại của Đức, đáp ứng tiêu chuẩn DIN 65253. Dùng cho các vị trí ốc đầu sao. Bộ lục giác sao này được nhà sản xuất ưu ái nên có nhiều kiểu để mua tùy vào nhu cầu, như là mua 1 bộ trần, mua nguyên hộp hay mua 1 bộ nhưng có móc treo. Chỉ tăng tính thẩm mỹ hay bảo quản chứ giá tiền như nhau.

45032 Bộ lục giác đầu sao 8 cây Pro Witte Germany

Bộ lục giác đầu sao 8 cây, gồm các size từ T9 – T40, được gắn trong vỏ nhựa mỗi size 1 ngăn riêng biệt. Vỏ nhựa kiểu mở ngược tay độc đáo, bên trong có in các size. Dễ dàng sử dụng, mang đi công trình, nhà xưởng,… và bảo quản dễ dàng tránh thất lạc. Vật liệu bằng thép cao cấp Crom-Vanadium của Đức. Mũi được tôi cứng giúp không bị ăn mòn, chống xoắn tốt giúp truyền lực tối ưu. Bề mặt hoàn thiện màu xám chống dầu mỡ. Mũi được gia công chính xác, giúp vặn không bị trượt hay tuông đầu ốc.

Danh mục:
Thông tin bổ sung
Số chi tiết

8

Vật liệu

Cr-V

Nhà sản xuất

Xuất xứ

CHLB Đức