Ampere kẹp FERVI P080, đo cường độ dòng điện, điện áp, điện trở.

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: P080

Ampere kẹp FERVI P080 được trang bị màn hình LCD rõ ràng, có khả năng đo điện áp và dòng điện AC/DC, điện trở, tần số, kiểm tra diode. Sử dụng dễ dàng, độ tin cậy cao, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho mọi đối tượng.

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Ampere kẹp FERVI P080 là thiết bị đo lường điện chuyên nghiệp, tích hợp màn hình LCD cho phép hiển thị số liệu một cách rõ ràng và dễ dàng. Thiết bị này được trang bị đến bảy chế độ hoạt động khác nhau, bao gồm: đo dòng điện xoay chiều, điện áp xoay chiều, điện áp một chiều, đo điện trở, kiểm tra liên tục, đo tần số và kiểm tra diode.

Ampere kẹp FERVI P080,
đo cường độ dòng điện, điện áp, điện trở.

Đặc biệt, về độ tin cậy, thiết bị này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả những chuyên gia kỹ thuật lẫn những người yêu thích tự làm tại nhà. Không chỉ chính xác, ampere kẹp FERVI P080 còn mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng.

– ACV (Điện áp xoay chiều): 4 / 40 / 400 / 600 V ±1,5% + 4
– ACA (Dòng điện xoay chiều): 4 / 40 / 400 / 600 A ±1,5% + 4
– DCV (Điện áp một chiều): 4 / 40 / 400 / 600 V ±1,0% + 2
– RES (Điện trở): 400 Ω / 4 kΩ / 40 kΩ / 400 kΩ / 4 MΩ / 40 MΩ ±1,0% + 2
– FREQ (Tần số): 10 MHz ±0,8% + 2
– Pin: 2 x 1,5 V AA
– Kích thước tổng thể: 250 x 71 x 38.8 mm
– Trọng lượng tổng: 0,43 kg

Về phụ kiện đi kèm, sản phẩm bao gồm hai pin AA và dây đo. Điều này giúp người dùng có thể bắt đầu công việc ngay lập tức mà không cần tìm mua thêm bất cứ phụ kiện nào khác.

Kích thước của ampere kẹp là 250 x 71 x 38.8 mm, với trọng lượng chỉ 0.43 kg, cho phép người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Ampere kẹp FERVI P080 với những đặc tính nổi trội trên, chắc chắn sẽ là công cụ đo lường không thể thiếu trong bộ dụng cụ của bất kỳ người làm việc chuyên nghiệp hay nhà sáng tạo DIY nào.

Cách sử dụng ampe kẹp FERVI P080:

Để sử dụng Ampere kẹp FERVI P080, bạn có thể tuân theo các bước sau:

1. Kết nối pin: Đảm bảo rằng bạn đã lắp hai pin AA vào thiết bị.

2. Chuẩn bị: Bung dây đo và kiểm tra để chắc chắn rằng chúng không bị hỏng hoặc có vết cắt.

3. Lựa chọn chế độ đo: Xoay núm vặn để chọn giữa các chế độ đo dòng điện xoay chiều (ACA), điện áp xoay chiều (ACV), điện áp một chiều (DCV), điện trở (RES), hoặc tần số (FREQ).

4. Đo điện áp hoặc dòng điện: Đối với dòng điện, mở miệng kẹp của ampere kẹp và đặt nó quanh dây cần đo. Đối với điện áp, sử dụng hai đầu dò và kết nối chúng với điểm đo.

5. Đọc kết quả: Khi bạn đã chọn chế độ và kết nối thiết bị đo, màn hình LCD sẽ hiển thị giá trị đo được.

6. An toàn: Luôn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng thiết bị theo đúng cách, đặc biệt là khi đo các mạch điện có điện áp cao để tránh nguy cơ giật điện hoặc hư hỏng thiết bị.

7. Sau khi sử dụng: Luôn ngắt kết nối đầu dò và đặt ampere kẹp trở về chế độ “OFF” và bảo quản nó ở nơi khô ráo và không bụi bẩn.

Lưu ý rằng trước khi sử dụng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được cung cấp cùng sản phẩm để biết thêm chi tiết cụ thể và các lưu ý an toàn khi sử dụng.

Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất