Mũi mài trụ đầu tròn FERVI BXSCXL, cán dài, mặt phẳng vuông

Mã: CXAL

Mài phẳng bề mặt và gia công góc vuông trên nhôm, nhựa và plexiglass. Đường cắt hiệu quả, kích thước đa dạng: Ø6-12 mm, chiều dài 16-25 mm. Đảm bảo độ bền cao, hiệu suất mài mòn vượt trội trong các ứng dụng công nghiệp, không cần dung dịch mài.

Mô tả

Mũi mài trụ đầu tròn FERVI CXAL là một công cụ mài mòn chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để gia công nhôm và các hợp kim không chứa sắt. Với hình dạng đầu tròn, mũi mài này giúp tăng độ chính xác và hiệu quả khi mài phẳng bề mặt và gia công các góc vuông. Được làm từ hợp kim cứng (HM – Hard Metal), mũi mài FERVI CXAL đảm bảo độ bền và khả năng chịu mài mòn cao.

Mũi mài trụ đầu tròn FERVI BXSCXL, cán dài, mặt phẳng vuông

Mũi mài FERVI CXAL được đóng gói trong hộp bảo vệ, đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Chất liệu hợp kim cứng giúp mũi mài chịu được lực tác động mạnh và nhiệt độ cao, phù hợp cho việc gia công nhôm và các hợp kim không chứa sắt. Hình dạng đầu tròn giúp mũi mài tiếp cận dễ dàng các bề mặt cong và khó tiếp cận, tạo ra các đường cắt mịn và chính xác.

Mũi mài trụ đầu tròn FERVI BXSCXL
cán dài, mặt phẳng vuông

Mũi mài FERVI CXAL phù hợp để sử dụng với các loại máy mài trụ, và được thiết kế để mài khô, không cần dung dịch mài, giúp đơn giản hóa quy trình làm việc và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến dung dịch mài.

Mũi mài trụ đầu tròn FERVI BXSCXL, cán dài, mặt phẳng vuông Mũi mài trụ đầu tròn FERVI BXSCXL, cán dài, mặt phẳng vuông

Mũi mài này còn có thể sử dụng trên các loại nhựa và plexiglass, giúp tăng tính linh hoạt trong các ứng dụng khác nhau. Việc sử dụng mài khô giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến dung dịch mài và đảm bảo hiệu suất gia công cao.

STT Mã hàng D1 L1 D2 L2
1 C06AL6 Ø6 mm 16 mm 6 mm 61 mm
2 C08AL6 Ø8 mm 20 mm 6 mm 65 mm
3 C10AL6 Ø10 mm 20 mm 6 mm 65 mm
4 C12AL6 Ø12 mm 25 mm 6 mm 70 mm

Mũi mài trụ đầu tròn FERVI CXAL là công cụ không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu. Khả năng cắt gọt chính xác và mài mòn hiệu quả giúp nâng cao chất lượng bề mặt và giảm thời gian gia công.

  Mã sp Mua Đường kính mũiĐường kính chuôiChiều dài lưỡi
C06AL6
Ø6mmØ6mm16mm
C08AL6
Ø8mmØ6mm20mm
C10AL6
Ø10mmØ6mm20mm
C12AL6
Ø12mmØ6mm25mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Sản phẩm tương tự