Mũi mài trụ cán dài FERVI BXSCXL, cho mặt phẳng, góc vuông.

Mã: BxSCXL

Dùng với máy mài trụ, mài khô không cần dung dịch. Kích thước đa dạng: Ø2-12 mm, chiều dài 10-25 mm. Đảm bảo độ bền cao, hiệu suất mài mòn vượt trội trong các ứng dụng công nghiệp, đặc biệt khi gia công các chi tiết sâu hoặc khó tiếp cận.

Mô tả

Mũi mài trụ cán dài FERVI BXSCXL là một công cụ mài mòn chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để mài phẳng bề mặt và gia công các góc vuông. Được làm từ hợp kim cứng (HM – Hard Metal), mũi mài này đảm bảo độ bền và khả năng chịu mài mòn cao, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc trong các ứng dụng công nghiệp khắt khe.

Mũi mài trụ cán dài FERVI BXSCXL, cho mặt phẳng, góc vuông.

Mũi mài FERVI BXSCXL được thiết kế với cán dài, giúp tăng độ tiếp cận và linh hoạt khi gia công các chi tiết sâu hoặc khó tiếp cận. Đường cắt đơn trên thân mũi mài giúp tăng cường khả năng mài mòn và cắt gọt, giảm thiểu ma sát và nhiệt độ trong quá trình làm việc, giúp duy trì độ sắc bén lâu dài và giảm thiểu việc phải thay thế thường xuyên.

Mũi mài trụ cán dài FERVI BXSCXL, cho mặt phẳng, góc vuông. Mũi mài trụ cán dài FERVI BXSCXL, cho mặt phẳng, góc vuông.

Mũi mài trụ cán dài FERVI BXSCXL là công cụ mài dũa không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu. Khả năng cắt gọt chính xác và mài mòn hiệu quả giúp nâng cao chất lượng bề mặt và giảm thời gian gia công. Việc sử dụng cán dài giúp tăng độ tiếp cận và linh hoạt, đặc biệt là khi gia công các chi tiết sâu hoặc khó tiếp cận.

Mũi mài trụ cán dài FERVI BXSCXL
cho mặt phẳng, góc vuông.

Mũi mài FERVI BXSCXL phù hợp để sử dụng với các loại máy mài trụ (Axial grinder), và được thiết kế để mài khô, không cần dung dịch mài, giúp đơn giản hóa quy trình làm việc và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến dung dịch mài.

STT Mã hàng D1 L1 D2 L2
1 B02SC3L Ø2 mm 10 mm 3 mm 65 mm
2 B03SC3L Ø3 mm 13 mm 3 mm 65 mm
3 B08SC6L Ø8 mm 20 mm 6 mm 120 mm
4 B10SC6L Ø10 mm 20 mm 6 mm 120 mm
5 B12SC6L Ø12 mm 25 mm 6 mm 120 mm

Mũi mài FERVI BXSCXL được đóng gói trong hộp bảo vệ, đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Chất liệu hợp kim cứng giúp mũi mài chịu được lực tác động mạnh và nhiệt độ cao, phù hợp cho việc gia công các loại vật liệu cứng như thép, thép không gỉ và gang. Thiết kế mài khô giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến dung dịch mài và đảm bảo hiệu suất gia công cao.

  Mã sp Mua Đường kính mũiĐường kính chuôiChiều dài lưỡi
B03SC3L
Ø3mmØ3mm13mm
B02SC3L
Ø2mmØ3mm10mm
B08SC6L
Ø8mmØ6mm20mm
B10SC6L
Ø10mmØ6mm20mm
B12SC6L
Ø12mmØ6mm25mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

Asia

Sản phẩm tương tự