Mũi mài hình quả thông đầu tròn FERVI EXAL cho vật liệu nhôm.

Mã: EXAL

Chuyên mài nhôm, nhựa và thủy tinh hữu cơ. Hiệu quả cao, kích thước đa dạng: Ø10-12 mm, chiều dài 16-20 mm. Đảm bảo độ bền cao, hiệu suất mài mòn vượt trội trong các ứng dụng công nghiệp, không cần dung dịch bôi trơn.

Mô tả

Mũi mài hợp kim hình trái xoan FERVI EXAL là công cụ mài mòn chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để gia công nhôm và các hợp kim không chứa sắt. Với hình dạng trái xoan, mũi mài này giúp tăng độ chính xác và hiệu quả khi mài các bề mặt cong và gia công các rãnh tròn.

Mũi mài hợp kim hình trái xoan FERVI EXAL cho vật liệu nhôm.

Được làm từ hợp kim cứng (HM – Hard Metal), mũi mài FERVI EXAL đảm bảo độ bền và khả năng chịu mài mòn cao, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc trong các ứng dụng công nghiệp. Mũi mài FERVI EXAL phù hợp để sử dụng với các loại máy mài trụ và được thiết kế để mài khô, không cần dung dịch mài, giúp đơn giản hóa quy trình làm việc và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến dung dịch mài.

Mũi mài hợp kim hình quả thông FERVI EXSC, mài rãnh tròn. Mũi mài hợp kim hình quả thông FERVI EXSC, mài rãnh tròn.

Mũi mài FERVI EXAL được đóng gói trong hộp bảo vệ, đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Chất liệu hợp kim cứng giúp mũi mài chịu được lực tác động mạnh và nhiệt độ cao, phù hợp cho việc gia công nhôm và các hợp kim không chứa sắt.

Mũi mài hợp kim hình trái xoan FERVI EXAL

Hình dạng trái xoan giúp mũi mài tiếp cận dễ dàng các bề mặt cong và khó tiếp cận, tạo ra các đường cắt mịn và chính xác.

STT Mã Hàng D1 L1 D2 L2
1 E10AL6 Ø10 mm 16 mm 6 mm 61 mm
2 E12AL6 Ø12 mm 20 mm 6 mm 65 mm

Mũi mài quả xoan FERVI EXAL còn có thể sử dụng trên các loại nhựa và thủy tinh hữu cơ, giúp tăng tính linh hoạt trong các ứng dụng khác nhau. Việc sử dụng mài khô giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến dung dịch mài và đảm bảo hiệu suất gia công cao.

Mũi mài hợp kim hình trái xoan FERVI EXAL là công cụ không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong gia công cơ khí và chế tạo khuôn mẫu. Khả năng cắt gọt chính xác và mài mòn hiệu quả giúp nâng cao chất lượng bề mặt và giảm thời gian gia công.

  Mã sp Mua Đường kính mũiĐường kính chuôiChiều dài lưỡi
E10AL6
Ø10mmØ6mm16mm
E12AL6
Ø12mmØ6mm20mm
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

Asia

Sản phẩm tương tự