Cục tạo từ và khử từ nam châm 0466/DM, FERVI Italia

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: 0466/DM

Khối tạo và khử từ tính cho tuốc nơ vít với 2 đầu âm dương, vỏ bằng nhựa ABS, kích thước 52 x 50 x 28.5 mm, hàng chính hãng FERVI Italia, nhập khẩu từ châu Âu

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

0466/DM Cục tạo từ và khử từ nam châm 52 x 50 x 28.5 mm. Hãng sản xuất FERVI Italia. Rất hữu dụng cho các kỹ thuật viên cần đến đặc tính thay đổi cho tua vít hoặc 1 dụng cụ bằng sắt nào đó. Với 2 khoang riêng biệt, nếu cần tuốc nơ vít có từ tính, hít các vật dụng như bulong ốc vít, bạn chỉ cần đưa qua khoang Magnetic. Kéo qua kéo lại cho hết phần thân (trừ tay nắm), bạn sẽ có 1 cây tô vít hít các phôi sắt.

Cục tạo từ và khử từ nam châm 0466/DM thích hợp cho những ai cần điều chỉnh từ tính của dụng cụ theo tình huống cụ thể, giảm nhu cầu sở hữu nhiều tua vít khác nhau.

Khi không cần đặc tính hít đồ vật sắt, bạn chỉ cần làm tương tự với khoang Demagnetic là xong. Quá trình tạo và khử từ cần làm với tốc độ vừa phải. Tùy theo thời gian nhanh, chậm, lực từ của dụng cụ sẽ mạnh hay yếu.

Cục tạo từ và khử từ nam châm 0466/DM,
52 x 50 x 28.5 mm

Vì vật liệu của dụng cụ không phải là vật liệu như một nam châm vĩnh cửu, từ tính của nó sẽ giảm dần theo thời gian. Có nghĩa bạn để không một thời gian, cây tô vít có thể sẽ chẳng còn khả năng hít ốc vít như trước nữa. Bạn cần lặp lại quá trình trên khi sử dụng.

– Model sản phẩm: 0466/DM
– Kích thước: 52 x 50 x 28.5 mm
– Tính năng: Tạo và khử từ cho các dụng cụ bằng sắt như tua vít
– Có hai khoang chức năng: Magnetic để tạo từ và Demagnetic để khử từ
– Tốc độ tạo từ: Vừa phải, ảnh hưởng đến độ mạnh yếu của từ tính
– Độ bền từ tính: Từ tính suy giảm theo thời gian, cần thực hiện lại quá trình tạo từ khi cần
– Ứng dụng: Thay đổi tính chất từ của dụng cụ theo yêu cầu công việc, giảm nhu cầu sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau
– Lưu ý: Tô vít có từ tính sẵn từ nhà sản xuất có thể khử từ khó hơn
– Nhà sản xuất: FERVI Italia

Trên thị trường vẫn có loại tô vít đã được tạo từ ngay tại nhà máy. Đặc tính này cũng sẽ suy yếu lực hút theo thời gian nhưng với tốc độ chậm hơn. Trường hợp với loại này, việc khử từ có thể sẽ không như bạn mong muốn đối với các loại tô vít thông thường. Như vậy, nếu bạn thường xuyên dùng đến tính chất hít vật dụng, bạn nên chọn loại sản xuất ra đã có từ.

Cục nam châm tạo từ cho tô vít này chỉ phát huy công dụng khi bạn muốn thay đổi tính chất theo tình huống làm việc. Bạn không cần phải có nhiều cây tua vít như thế khi đã có cục này.

Danh mục:
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

Made in China