Đĩa đệm chịu áp lực đầu ty KUKKO 600-17, cảo tháo vòng bi

Tình trạng:

còn 1

Mã: 600-17

Bộ 3 vòng đệm lót đầu ty cảo có đường kính Ø20mm, Ø32mm, Ø41mm. Tùy biến theo vòng bi và bạc đạn khi bạn tháo ra. Sử dụng cho hầu hết các loại vam tháo vòng bi, bạc đạn, bánh răng của KUKKO Germany.

còn 1

Mô tả

Bộ đĩa đệm chịu áp lực đầu ty cảo tháo vòng bi KUKKO 600-17 là một công cụ quan trọng trong việc hỗ trợ ty cảo có trục rỗng. Bộ này bao gồm tổng cộng ba đĩa đệm, mỗi đĩa có đường kính khác nhau và có thể kết hợp với nhau. Nhờ vào thiết kế dạng bậc thang, các đĩa đệm này chồng lên nhau vừa vặn trên trục rỗng, đảm bảo sự ổn định và chính xác khi sử dụng.

Đĩa đệm chịu áp lực đầu ty 600-17

Tùy theo kích thước, các đĩa đệm khác nhau có thể được xếp chồng lên nhau để đạt được đường kính chính xác của trục. Điều này làm cho bộ đĩa đệm KUKKO 600-17 trở thành một công cụ linh hoạt, phù hợp với nhiều kích cỡ trục khác nhau, giúp tối ưu hóa quy trình tháo vòng bi và bảo đảm an toàn trong công việc.

bộ gồm 3 đĩa có đường kính khác nhau lồng ghép đĩa đệm Kukko 600-17 Made in Germany lồng ghép đĩa đệm Kukko 600-17 Đặt đĩa vào đầu trục chồng đỉa nhỏ nhất lên trên cùng, trực tiếp đón đầu ty cảo

Tùy theo đường kính lỗ của đầu trục, cách lắp ghép có thể thay đổi trên cơ sở 3 cục đĩa đệm này.

Video dưới đây hướng dẫn sơ lược cách ghép nối.

Ứng dụng chính của bộ đĩa đệm này là hỗ trợ ty cảo có trục rỗng, giúp duy trì áp lực ổn định và chính xác, đảm bảo quá trình tháo lắp vòng bi diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Danh mục:
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

CHLB Đức