Kìm tuốt dây điện được thiết kế độc đáo để loại bỏ nhựa, lớp bọc cách điện. Tất cả các loại dây điện, cáp điện trong phạm vi cho phép, bao gồm cả dây điện một lõi hay nhiều lõi. Kìm có cán nhựa hai thành phần, thiết diện dày cách điện tới 1000V chuẩn DIN ISO EN 60900. Sản xuất tại Đức 100%.
Kìm tuốt dây hoạt động chính xác thông qua vít vặn bằng đồng kèm lò xo đàn hồi tốt. Đường kính của ruột dẫn được thiết lập nhanh chóng và chính xác thông qua điều chỉnh vít định vị. Lò xò đàn hồn giữ cho kìm luôn mở, tự động trả lại sau khi bóp. Kìm tuốt được các loại dây tiêu chuẩn, có đường kính lõi đối đa Ø5mm/10mm2.
Kìm tuốt dây có cán cách điện 1000V chuẩn VDE nên hoạt động an toàn khi có điện sống, trong những trường hợp nguy cấp thì kìm phát huy hết công năng cần thiết. Phần lưỡi được làm thon gọn giúp tiếp cận những vị trí khó nhất. Lưỡi được làm bằng thép cao cấp nên không sợ bị cong hay bị hư hỏng.
Dụng cụ tuốt dây này loại bỏ vỏ bọc cách điện bằng nhựa hoặc cao su khỏi tất cả các loại dây dẻo và rắn phổ biến một cách dễ dàng và không làm hỏng ruột dẫn.
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Kìm tuốt dây WITTE 31522 cách điện 1000V dòng PRO chuẩn VDE”