SALE
SALE
SALE
SALE
SALE
Tuôc nơ vít đầu kết hợp WITTE 53741, kiểu Modul cho terminal, relay, contactor hay các CB. Tức là trên đầu của tô vít này có thù hình kết hợp của 1 đầu vít PH 1 kết hợp với 1 đầu dẹt. Rất thuận tiện khi bạn xiết các ốc vít đầu +/- thường thấy trong các tủ bảng điều khiển.
![]() |
![]() |
Tuốc nơ vít đầu kết hợp WITTE 53741 là công cụ chuyên dụng cho việc tho lắp các loại vít đầu kết hợp +/- thường gặp trong các thiết bị điện như terminal, relay, contactor hay CB. Đầu tuốc nơ vít có thiết kế đặc biệt kết hợp giữa đầu vít PH1 và đầu dẹt, giúp thực hiện dễ dàng việc xiết hoặc tháo các loại ốc vít đầu kết hợp này chỉ bằng một công cụ duy nhất.
WITTE 53741 thuộc dòng sản phẩm MAXX VDE, được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO EN 60900, đảm bảo an toàn khi làm việc với điện áp lên đến 1000 volt. Đầu vít của tuốc nơ vít được gia công tỉ mỉ, chống ăn mòn và đảm bảo vừa khít vào đầu vít, tránh tình trạng trượt đầu vít trong quá trình thao tác.
Cán tuốc nơ vít được thiết kế theo dạng tam giác bo tròn đặc trưng, phù hợp góc siết tối ưu 120°, tăng khả năng truyền lực và giảm mỏi tay khi làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, cán còn được tích hợp lớp vật liệu mềm giúp cầm nắm chắc chắn và thoải mái.
Với tuốc nơ vít đầu kết hợp WITTE 53741 kiểu Modul, công việc lắp đặt và bảo trì hệ thống điện sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong các bảng điều khiển và thiết bị điện công nghiệp.
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tuốc nơ vít đầu kết hợp WITTE 53741, kiểu Modul cho terminal”

