Tua vít hoa thị WITTE 54040, cán vỏ gỗ sồi hãng WITTE phát minh rất độc đáo, chỉ có ở WITTE mới có thể thấy và được tiếp cận chúng. Dòng MAXXPRO Nature này có phần lưỡi khá giống với các loại tua vít khác của dòng MAXX WITTE. Duy chỉ khác biệt về phần tay cầm, tua vít dành cho kỹ sư thực thụ.
Tay cầm được bọc 2 phần nhựa màu đen và vỏ sồi tự nhiên. Phần nhựa đen đem lại sự mềm mại chắc tay khi cầm. Phần vỏ sồi giúp bám tay, hút ẩm, đem lại sự thoải mái. Ngay cả khi tay bạn bị ẩm ướt hay ra mồ hôi nhiều. Hàng chính hãng WITTE sản xuất tại CHLB Đức.
Thuộc dòng MAXX nên tay cầm cũng tạo thành 3 góc 120 độ, giúp bám tay và truyền lực tốt nhất. Chuôi cầm có lỗ để treo khi làm việc trên cao hay bảo quản tiện lợi. Vật liệu làm lưỡi thì tất cả tua vít của hãng WITTE đều được làm bằng thép cao cấp theo công nghệ luyện kim của Đức. Mũi tôi cứng cao tần nên chịu mài mòn tốt.
| Model | Size đầu vít | Chiều dài lưỡi (mm) | Đường kính lưỡi (mm) | Kích thước cán (mm) |
| 54042 | PZ 1 | 80 | 4.5 | 107x32 |
| 54045 | PZ 2 | 100 | 6.0 | 117x37 |
Phần chuôi có lỗ treo tiện lời khi làm việc trên cao hay bảo quản. Các thông số của tua vít được khắc lên thân lưỡi với độ bám mãi mãi (với điều kiện sử dụng thích hợp).
| Mã SKU | Giá (VND) | Mua | Kho | Chiều dài lưỡi | Size đầu vít | |
|---|---|---|---|---|---|---|
| 54045 | 353.000 đ | 100mm | PZ 2 | |||
| 54042 | 295.000 đ | 80mm | PZ 1 |
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tua vít hoa thị WITTE 54040 cán vỏ gỗ sồi MAXXPRO Nature”