Tua vít đầu vuông WITTE 54810, cách điện 1000V thuộc dòng MAXX đáp ứng chuẩn DIN ISO EN 60900 cách điện VDE sản xuất tại Đức cho hiệu năng cao. Gồm 2 size với kích thước thay đổi tương ứng. Cả lưỡi và cán được bọc nhựa dày đạt chuẩn cách điện. Lưỡi tua vít được làm bằng thép cao cấp của Đức. Mũi được tôi cao tần đen chống mài mòn. Giúp truyền lực tối ưu và sử dụng bền bỉ. Hàng nhập khẩu chính hãng WITTE Germany.
Dòng Tua vít cách điện có tay cầm 2 màu đỏ vàng nổi bật giúp dễ phân biệt với các loại tua vít thông thường, tránh trường hợp nhầm gây tai nạn. Tay cầm thiết kế cong ôm theo lòng bàn tay, mang đến sự thoải mái, chắc tay khi sử dụng. Nếu thường xuyên sửa chữa điện với nhiều loại vít khác nhau thì hãy mua nguyên bộ tua vít . Giúp cho công việc an toàn và hiệu quả hơn.
Tua vít Robertson cán cách điện 1000V WITTE 54810 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần một công cụ đáng tin cậy và an toàn trong các công việc liên quan đến điện. Với chất lượng vượt trội và thiết kế tiên tiến, sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả và an toàn.
| Model | Size đầu vuông |
Chiều dài lưỡi |
Đường kính |
Kích thước cán |
| mm | mm | mm | mm | |
| 54811 | 1 | 80 | 4.5 | 107x32 |
| 54812 | 2 | 100 | 6.0 | 117x37 |
Tua vít Robertson cán cách điện 1000V WITTE 54810 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để làm việc với các loại vít Robertson. Sản phẩm này không chỉ mang lại hiệu suất cao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi làm việc với các thiết bị điện có điện áp cao. Được sản xuất tại Đức, tua vít này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế tiện dụng.
| Mã SKU | Giá (VND) | Mua | Kho | Chiều dài lưỡi | Size đầu vít | |
|---|---|---|---|---|---|---|
| 54812 | 346.000 đ | 80mm | 2mm | |||
| 54811 | 295.000 đ | 80mm | 1mm |
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tua vít đầu vuông WITTE 54810 cách điện 1000V, tô vít Robertson”