Mũi vít đóng PH1 WITTE 28376 thiết kế chuyên biệt cho máy vặn vít sử dụng cơ chế impact driver. Thân mũi sử dụng thép đặc biệt đã qua xử lý nhiệt, kết hợp cấu trúc xoắn torsional, cho phép hấp thụ lực đóng hiệu quả và tăng tuổi thọ vượt trội so với mũi vít thông thường.
Chuôi lục giác chuẩn 6.4 mm (1/4 inch) cho phép lắp trực tiếp vào máy vặn vít pin mà không cần dùng đầu chuyển. Đầu mũi PH1 phù hợp cho các công việc lắp ráp kỹ thuật điện, thiết bị điện tử và các chi tiết cơ khí vừa và nhỏ.
Mũi dài 38 mm, thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho thao tác siết tháo trong nhiều vị trí tiêu chuẩn. Sản phẩm đóng gói bằng vỉ nhựa cứng, có khoen treo, thuận tiện trưng bày trên kệ bán lẻ hoặc lưu trữ trong các cửa hàng dụng cụ.
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Mũi vít đóng PH 1 chuôi lục giác 6.3mm WITTE 28376, impact bits”