Con đội thủy lực mini 10-20 tấn Powerram CJ

Mã SP: CJ

Kích thủy lực mini tải trọng 10-20 tấn, thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ thông đối với nhà xưởng, sửa chữa lắp ráp ô tô. Hàng chính hãng Powerram, chứng chỉ đầy đủ.

Mô tả

Con đội thủy lực mini CJ100, CJ200 phù hợp với không gian bị hạn chế như nhà xưởng hoặc tại garage sửa chữa xe hơi…Đã tích hợp sẵn bơm tay trên thân xylanh, giúp việc thao tác thuận tiện mọi lúc mọi nơi, với trọng lượng 5.5 – 8 kg dễ dàng cho việc di chuyển khi thay đổi vị trí công tác.

Vì nó rất mỏng nên dễ dàng lách vào những khe hẹp, những vị trí mà các loại kích thông thường không tiếp cận được. Với dòng kích này bạn hoàn toàn có thể kích ngang hoặc kích đứng.

Con đội thủy lực mini CJ Series 

Không giống như các loại kích thủy lực sử dụng bơm rời khác phải kết hợp với bơm mới sử dụng được, CJ Series là một loại kích có thể dùng ngay luôn vì bơm đã được tích hợp sẵn trong đó. Đi kèm với con đội là một cần lắc giống như bao con đội thủy lực có tích hợp bơm sẵn khác, bề mặt cần mạ phủ cờ rôm chống bám bẩn bụi hoặc dầu mỡ, tay cầm bọc nhựa cho cảm giác êm tay cho người sử dụng

Series này có tất cả 2 model với 2 tải trọng tương ứng là 10 tấn và 20 tấn, giá tiền của cũng cũng khác nhau cũng như hành trình của kích như bảng bên dưới, bạn hãy lựa chọn cho mình một model phù hợp nhất

  Mã sp Mua Tải trọngHành trình của kíchDung tích dầu (ml)
CJ100
10 tấn40mm155
CJ200
20 tấn41mm250
  • Chờ nhập 4-8 tuần
Danh mục:
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

Đài Loan

Sản phẩm tương tự