AHP703D bơm tay thủy lực 700 bar, dung tích 2 lít, bơm 2 chiều

Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước

Mã: AHP 703D

AHP703D bơm dầu thủy lực 700 bar.
Bơm 2 chiều, dung tích 2 lít.
Thích hợp để sử dụng cho cylinder (kích) hai chiều.
Thân bơm vỏ bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện, chắc chắn.
Hàng chính hãng Powerram, Taiwan.

Giá từ: 15.200.000
(Giá chỉ mang tính tham khảo)

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Bơm tay thủy lực AHP703D, dung tích dầu 2 lít, áp suất làm việc 700 bar. Vỏ nhôm, sơn tĩnh điện màu xám, thân bơm chắc chắn, đòn tay dài thuận lợi cho thao tác bơm bằng tay. Bơm tác động kép được thiết kế trên Model AHP703D thích hợp cho xylanh (kích) hai chiều, bơm có 2 đầu ra để sẵn dùng đấu nối vào control valve và adaptor tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Hàng chất lượng cao Powerram, Taiwan.

AHP703D bơm kép thủy lực

Tổng quan hình ảnh bơm AHP703D khi được gắn đầy đủ các phụ kiện. Khi giao hàng, các phụ kiện sẽ không kèm theo, rất phụ hợp cho những ứng dụng mà người dùng đã có. Giúp cho người mua tiết kiệm chi phí đầu tư. Trường hợp bạn cần một bộ đầy đủ, mua về dùng luôn không phải bổ sung gì thì bạn chọn model AHP703D-BG.

AHP703D bơm tay thủy lực 700 bar

  • Áp suất làm việc max: 700 bar.
  • Lưu lượng dầu ở 700 bar: 2.3ml
  • Dung tích bồn chứa: 2 lít
  • Dung tích hữu dụng: 700ml
  • Ren ngõ ra: 3/8”NPT
  • Vỏ bằng hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện màu ghi xám.
  • Van an toàn bảo vệ quá áp tích hợp sẵn.
  • Kích thước: 623x556x150mm
  • Trọng lượng: 7kg

Dung tích dầu hữu dụng để sử dụng 1,6 lít, khoang chứa tiêu chuẩn 2 lít. Thân bơm rất chắc chắn, cấu trúc linh hoạt, thân bơm bằng vật liệu nhôm nên rất nhẹ. Việc mang vác khi tháo tác sử dụng tại mọi nơi trở nên thật nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Đòn tay bơm dài, có nắp chụp cao su nhám, rất tinh tế khi vị trí tay cầm dành cho những bàn tay dính dầu mỡ khi anh em làm việc, chống trơn trượt và bảo đảm sự đầm chắc khi thực hiện bơm đẩy.

Đầu thân bơm có 3 vị trí tay gạt, đây là vị trí điều hướng khi sử dụng. (R) RETURN là vị trí hồi về, (A) ADVANCE là vị trí đẩy và vị trí trung gian ở giữa không có tác động (số Mo). Phía đuôi bơm có nắp thở, dùng để châm dầu khi thiếu hụt. Chuôi bơm có móc để giữ tay bơm tiện cho anh em mang vác nhẹ nhàng và cân bằng với trọng tâm bơm.

Phạm vi ứng dụng bơm thủy lực AHP703D

AHP703D là dòng bơm kép, 2 chiều. Đầu ra có 2 vị trí (A) và (R). Phụ kiện không thể thiếu khi cần thêm đồng hồ áp suất, dây thủy lực, co nối chữ T, đầu nối nhanh với đồng hồ và đầu cái ren 3/8”NPT. Vì là bơm kép, nên số lượng của những phụ kiện trên, bạn cần nhân đôi số lượng phụ kiện để tối ưu hoá hiệu suất và hoạt động của bơm.

Bơm kép phù hợp sử dụng cho kích hai chiều. Khi đấu nối, bạn cần lưu ý tránh bị nhầm khi đấu nối qua dây thủy lực đến kích hai chiều. Đầu A kết nối với phần dưới của kích, đầu R kết nối phần trên của kích thủy lực.

Sau khi đấu nối xong. Gạt qua vị trí A (Advance), bơm đến đâu, kích sẽ lên hành trình đến đó. Đặt trường hợp khi bạn muốn dừng, bạn gạt qua vị trí trung gian, dầu sẽ không bơm ra, bơm sẽ trơ. Trường hợp muốn hạ chiều cao hành trình kích, bạn gạt qua vị trí R (Return), bơm bao nhiêu thì kích hạ hành trình bấy nhiêu. Với dòng kích 2 chiều, kích hồi về bằng dầu, khi gạt qua vị trí R (Return), dầu sẽ hồi về. Bạn sẽ chủ động được hành trình lên – xuống cho kích của mình.

Lựa chọn thêm nếu cần

Mã sản phẩm Giá Mua Hình Sản phẩm
AHP703DBG 25.200.000
Bộ bơm thủy lực dung tích 2 lít, áp suất 700 bar, 2 chiều - AHP703DBG AHP703DBG bộ bơm thủy lực dung tích 2 lít, áp suất 700 bar, 2 chiều

Bộ bơm tay thủy lực có dung tích dầu 2 lít, hoạt động ở áp suất max 700bar, 2 ngõ ra. Powerram Taiwan. Đầy đủ phụ kiện, sẵn sàng hoạt động. Giao hàng toàn quốc.

  • Còn hàng
Thông tin bổ sung
Nhà sản xuất

Xuất xứ

Đài Loan

Sản phẩm tương tự

Đánh giá

Chưa có lượt đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét sản phẩm này

Các bài viết đánh giá hữu ích cho người mua và là tăng thêm hiểu biết về sản phẩm.
Chúng tôi sẽ có quà tặng có giá trị để ghi nhận sự đóng góp của các bạn.